CTC2021 ONLINE SESSIONS

Creative Sessions

Creative Unlock

ปลดปล่อยพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ มีอะไรใหม่ มีอะไรน่าตื่นเต้น ร่วมเรียนรู้เพื่อดีดตัวให้เร็วและไกลกว่าที่เคย! โดยคุณสิทธิพงศ์ ศิริมาศเกษม ผู้ก่อตั้งและผูบริหาร RGB72

Way to Become a Hybrid Creator

ร่วมมองไกลไปข้างหน้ากับแนวทางการเป็นครีเอเตอร์ ทำอย่างไรให้ไม่เพียงแค่อยู่รอด แต่ต้องเติบโตและมีพัฒนาการพร้อมตอบรับความต้องการของผู้ชม โดยคุณเอกลักญ กรรณศรณ์ ผู้ก่อตั้ง BrandThink

The Secret of TikTok Creation

ชวนรู้จักแพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง TIkTok ให้ลึกยิ่งขึ้น มีอะไรสนุก ๆ ให้ทำอีกบ้างในฝั่งครีเอเตอร์ โดย คุณขจร เจียรนัยพานิชย์ Managing Director at Mango Zero and Founder at Macthai และ คุณพลสัน นกน่วม Co-founder GetTalks Podcast

How not to be killed in the Creative Industry ฟัง... ถ้าคุณอยากอยู่ในอาชีพสร้างสรรค์ตลอดไป

อีกหนึ่งแง่มุม how to ที่จะทำให้คุณทำงานครีเอทีฟได้เฉียบสุด ๆ ! โดย คุณพงษ์สุข หิรัญพฤกษ์ CEO Show No Limit และพิธีกรรายการแบไต๋ไฮเทค

Music Communication For 2021 | Ad Addict 

อีกหนึ่งแง่มุม how to ที่จะทำให้คุณทำงานได้เฉียบสุด ๆ ! โดย คุณเพิท พงษ์ปิติ ผาสุขยืด Founder and Creator of Ad Addict

The Impact of Creative Towards Business Result

พูดคุยเรื่องพลังของธุรกิจเชิงสร้างสรรค์ในยุคที่ทุกอย่างเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ครีเอทีฟจะช่วยต่อยอดธุรกิจและปรับปรุงธุรกิจของเราในชิงการตลาดและการโฆษณาได้อย่างไร โดย คุณภาคย์ วรรณศิริ CCO Wunderman Thompson, คุณสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ CCO The Leo Burnett Group Thailand, คุณอัศวิน พานิชวัฒนา Executive Creative Director at GREYnJ และ คุณฐิติพันธ์ ทับทอง Executive Creative Director at Brilliant&Million

Marketing Sessions

The Power of Purpose

ความคิดเห็นต่อสถานการณ์ความผันผวนช่วงนี้และโลกใหม่ กฎกติกาใหม่ การมี Purpose ที่ชัดเจนนั้นสำคัญอย่างไร โดย คุณวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน)

E-Marketplace & E-Commerce Strategy 202X Priceza

ร่วมค้นหากุญแจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต พร้อมเผยฟังก์ชั่นใหม่ๆ ในอนาคตของแต่ละ Marketplace โดย คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ ลาซาด้า ประเทศไทย และคุณก่อลาภ สุวัชรังกูร Chief Marketing Officer of JD CENTRAL

China Cross Border E-Commerce

ว่าด้วยเรื่องธุรกิจไทยในการร่วมกับ ‘จีน’ เพื่อหาความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในโลกของ E-Commerce โดย คุณพิชเยนทร์ หงษ์ภักดี Founder & CEO of ‘Smart ID Group’ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ‘anitech’ และ คุณพิมพ์ขวัญ อดิเทพสถิตย์ China Talk Podcast

Data Marketing Strategy for 2022

ฟังมุมมองจากนักจัดการ บริหาร และวิเคราะห์ข้อมูล ที่จะช่วยคุณเตรียมพร้อมและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การตลาด โดยใช้ ‘ข้อมูล (Data)’ เป็นตัวตั้ง เพื่อหา Insights กับพฤติกรรมของลูกค้าที่เราอาจจะคาดไม่ถึง

10 Digital Tips For Social-Commerce

ธุรกิจ B2C แห่งอนาคต ยิ่งรู้ ‘หลักการ’ ที่ถูกต้อง คุณจะยิ่งไปไวกว่าคนอื่น โดย คุณมัณฑิตา จินดา Founder and Managing Director of Digital Tips Academy

E-Commerce and Social Media Trends

แนวโน้มของแพล็ตฟอร์มออนไลน์และโซเชียลมีเดียจะเป็นอย่างไร เรียนรู้เพื่อใช้ต่อยอดในธุรกิจของคุณ โดย คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ Founder & CEO of ‘TARAD.com